Wednesday, 28/09/2022 - 19:07|
TRƯỜNG TIỂU HỌC SONG MAI QUYẾT TÂM THỰC HIỆN NHIỆM VỤ KÉP: "PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19 VÀ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC, XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG XANH, THÔNG MINH"! NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2021-2022!

Vui Trung thu nhớ Bác 2018

Hòa chung không khí của thiếu nhi cả nước với các hoạt động vui nhộn chào đón tết Trung thu, chiều ngày 21/9/2018, Liên đội trường TH Song Mai đã tổ chức chương trình ngoại khóa Vui Trung thu nhớ Bác.

Hòa chung không khí của thiếu nhi cả nước với các hoạt động vui nhộn chào đón tết Trung thu, chiều ngày 21/9/2018, Liên đội trường TH Song Mai đã tổ chức chương trình ngoại khóa Vui Trung thu nhớ Bác. Trong buổi ngoại khóa, các em học sinh được tham gia trang trí lớp học với chủ đề Trung thu nhớ Bác, được cùng nhau bày mâm ngũ quả với nhiều sáng tạo, vui vẻ. Ngoài ra, các em còn được nghe ôn lại sự tích Tết trung thu với chú Cuội, chị Hằng, được nghe thư của bác Chủ tịch nước gửi các cháu nhi đồng nhân dịp tết trung thu, được xem các tiết mục văn nghệ đặc sắc và hấp dẫn. Buổi ngoại khóa càng thêm ý nghĩa hơn khi có 5 bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong liên đội được đón nhận những phần quà rất thiết thực của các cô chú trong nhóm thiện nguyện Bình Minh đó là 3 chiếc xe đạp và 2 chiếc ba lô đi học. Những phần quà này sẽ giúp các em có thêm nhiều niềm vui dịp tết trung thu năm nay, và cũng là nguồn động viên to lớn để các em tích cực vượt khó vươn lên trong học tập. Buổi ngoại khóa kết thúc với những tiếng cười ròn rã, vui tươi của các bạn học sinh khi được tham gia phá cỗ trung thu. Hi vọng với những buổi trải nghiệm như thế này sẽ giúp các em thêm năng động, tự tin, sáng tạo và tăng thêm tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái!


Tác giả: Nguyễn Thị Duyên