Friday, 18/06/2021 - 07:10|
TRƯỜNG TIỂU HỌC SONG MAI QUYẾT TÂM PHÒNG CHỐNG COVID-19! NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NGÀY TOÀN DÂN BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ ĐẠI BIỂU HĐND CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021-2026!

Chi bộ Trường Tiểu học Song Mai tổ chức kết nạp đảng viên mới

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Trường tiểu học Song Mai về việc phát triển Đảng viên. Ngày 05/5/2021, Chi bộ Trường tiểu học Song Mai đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới đối với quần chúng ưu tú Đỗ Thị Thanh Tâm. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ trường nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng.

      Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Đinh Thị Thu Hằng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể Ban Chi ủy và đông đủ các đảng viên trong chi bộ.

      Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Đỗ Thị Thanh Tâm dưới sự dìu dắt của nhà trường, chi bộ Đảng trường tiểu học Song Mai đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình học tập, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Là một đảng viên mới, đồng chí càng ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, xã hội và nhà trường. Đây là sự kiện dánh dấu một bước ngoặt đối với đảng viên trẻ Đỗ Thị Thanh Tâm.

      Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đồng chí Đỗ Thị Thanh Tâm đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ dược giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

      Phát biểu tại Lễ kết nạp đảng viên đồng chí Đinh Thị Thu Hằng - Bí thư Chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới và chúc mừng đồng chí Đỗ Thị Thanh Tâm, sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

      Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên được Chi bộ Trường tiểu học Song Mai rất quan tâm. Việc đoàn viên trẻ được kết nạp vào đã khẳng định sự cố gắng trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện của các đồng chí . Đây chính là những tấm gương sáng để các đoàn viên trẻ tiếp theo của trường tiểu học Song Mai noi theo.

      Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Việc kết nạp đảng viên mới góp phần thưc hiện tốt Nghị quyết của Chi bộ trường Tiểu học Song Mai.

      Một số hình ảnh diễn ra trong Lễ kết nạp Đảng viên mới:

Đồng chí Đinh Thị Thu Hằng - Bí thư Chi bộ đọc Quyết định kết nạp đảng viên

Đồng chí Đinh Thị Thu Hằng - BTCB trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Đỗ Thị Thanh Tâm

Đồng chí Đỗ Thị Thanh Tâm tuyên thệ 

Đồng chí Đinh Thị Thu Hằng - BTCB phát biểu 

Tác giả: Nguyễn Ngọc Đồng
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 17
Tháng 06 : 1.182
Năm 2021 : 10.728