Wednesday, 28/09/2022 - 21:03|

Công đoàn trường Tiểu học Song Mai tham gia Giải bóng chuyền hơi công chức, viên chức, lao động thành phố Bắc Giang năm 2022

Sáng 18/9/2022, tại Nhà thi đấu Hội Người Cao tuổi tỉnh Bắc Giang, 3 nhà trường trên địa bàn xã Song Mai phối hợp cùng với Công đoàn UBND xã Song Mai đã tham gia thi đấu giải bóng chuyền hơi công chức, viên chức, lao động năm 2022 do Liên đoàn Lao động thành phố phối hợp với Phòng GD&ĐT, Trung tâm VH, TT&TT tổ chức.

Trước giờ thi đấu

Sau lễ khai mạc đội, các trận thi đấu vòng bảng diễn ra rất sôi nổi. Đội tuyển liên công đoàn xã Song Mai đã xuất sắc vượt qua các đội đến từ đơn vị xã Đồng Sơn và phường Mỹ Độ, giành chiến thắng cả hai trận, đứng vị trí đầu bảng và đi tiếp vào vòng bán kết.

Những pha bóng đẹp mắt

Tất cả các vận động viên đã thi đấu sôi nổi, thể hiện tinh thần đoàn kết, cống hiến những đường bóng hay. Kết thúc giải đơn vị Song Mai đạt giải Ba.

Các đơn vị nhận giải

Đây là hoạt động thiết thực của CCVCNLĐ chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2022) và Ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945-02/9/2022). Là sân chơi bổ ích, môi trường văn hoá lành mạnh, thể hiện nét đẹp văn hóa của người lao động. Từ đó động viên khích lệ tinh thần cho cán bộ đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động hăng say làm việc, xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc, góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Toàn đoàn chụp ảnh lưu niệm

Công đoàn trường TH Song Mai tham gia thi đấu

Tin bài: CĐ trường TH Song Mai