Wednesday, 16/10/2019 - 23:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Song Mai

Hoạt động trải nghiệm sáng tạo tại Hà Nội

Ngày 18/01/2018, thực hiện kế hoạch hoạt động của nhà trường, kế hoạch hoạt động của Liên đội. Trường TH Song Mai đã tổ chức cho học sinh thăm quan trải nghiệm tại Lăng Bác, bảo tàng Hồ Chí Minh, bảo tàng quân đội và vui chơi tại khu vui chơi trẻ em Vink-E thuộc Time City. 

Ngày 18/01/2018, thực hiện kế hoạch hoạt động của nhà trường, kế hoạch hoạt động của Liên đội. Trường TH Song Mai đã tổ chức cho học sinh thăm quan trải nghiệm tại Lăng Bác, bảo tàng Hồ Chí Minh, bảo tàng quân đội và vui chơi tại khu vui chơi trẻ em Vink-E thuộc Time City. Đi cùng đoàn có cô Nguyễn Thị Tân - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy giáo, cô giáo và hơn 400 em học sinh trường TH Song Mai.

Trong buổi trải nghiệm, các em được thăm quan quần thể di tích Lăng Bác, bảo tàng Hồ Chí Minh. Sau đó các em được tham quan, tìm hiểu lịch sử tại bảo tàng Quân đội. Tại đây, các em được nghe thuyết minh giới thiệu về các chiến thắng lịch sử tiêu biểu, xem các thước phim tài liệu về các cuộc chiến lịch sử của dân tộc. Buổi chiều các em được tham gia vui chơi, các hoạt động hướng nghiệp tại khu vui chơi trẻ em Vink - E thuộc Time City.

Đây thực sự là một ngày trải nghiệm đầy bổ ích, lý thú và ý nghĩa với các em học sinh, giúp các em có thêm nhiều kiến thức và trải nghiệm mới

Dưới đây là một số hình ảnh:

Các em thích thú tại Ao cá Bác Hồ

Chụp ảnh kỷ niệm tại Bảo tàng Hồ Chí Minh

Xem lại những thước phim lịch sử ý nghĩa

Chúng em trải nghiệm làm Lính cứu hỏa

 

Tin bài: Nguyễn Thị Duyên - TPT Đội

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 45
Hôm qua : 81
Tháng 10 : 1.166
Năm 2019 : 8.624