Thursday, 17/10/2019 - 00:00|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Song Mai

Sôi nổi các hoạt động chào mừng Quốc tế phụ nữ 8/3

Nhân dịp kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3), 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3) năm 2019, công đoàn trường Tiểu học Song Mai đã tổ chức nhiều hoạt động vui tươi, sổi nổi và có ý nghĩa.

Nhân dịp kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3), 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3) năm 2019, công đoàn trường Tiểu học Song Mai đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa để chào mừng.

Tiếp tục thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ đã phân công từ đầu năm học, các tổ công đoàn tích cực chăm sóc con đường hoa, tạo cảnh quan môi trường thêm xanh, đẹp.

Đoàn viên công đoàn tổ 1 chăm sóc đoạn đường hoa tổ mình

Chiều ngày 8 tháng 3 năm 2019 Ban Nữ công - Công đoàn Trường Tiểu học Song Mai tổ chức tọa đàm để ôn lại truyền thống lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ và truyền thống của phụ nữ Việt nam và phụ nữ Trường. Tới dự buổi tọa đàm có đồng chí Nguyễn Thị Tân – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Ban Giám hiệu, các nam đoàn viên, cùng gần 40 nữ cán bộ, giáo viên nhà trường.

Đồng chí Thân Thị Thu Huyền - Phó chủ tích công đoàn ôn lại những truyền thống vẻ vang của phụ nữ qua các thời kỳ

Ban Nữ công điểm lại những truyền thống vẻ vang của Phụ nữ quốc tế, Phụ nữ Việt Nam nói chung và các hoạt động của nữ công nhà trường trong thời gian qua, trong đó đặc biệt nhấn mạnh đến những thành tích đạt được trong phong trào “giỏi việc nước, đảm việc nhà” của chị em đã góp phần tích cực vào sự phát triển chung của nhà trường. Đồng thời nữ đoàn viên công đoàn trường cùng nhau trao đổi, chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong công việc cũng như trong cuộc sống. Sau đó đồng chí Nguyễn Thị Tân - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường đã có những lời phát biểu, động viên hết sức chân thành gửi tới chị em trong ngày của mình. Đồng thời kêu gọi phụ nữ toàn trường đoàn kết, chung tay cùng phấn đấu xây dựng trường Tiểu học Song Mai ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Tân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng

Sau buổi tọa đàm, Công đoàn nhà trường đã tổ chức trận giao lưu cầu lông nữ và nhảy dây tập thể giữa ba tổ công đoàn. Trận đấu đã diễn ra sôi nổi, các vận động viên của 3 đội đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn. Kết quả cuối cùng:

-  Đội nữ công đoàn Tổ 4,5 giành giải Nhất.

-  Đội nữ công đoàn Tổ 1 và hành chính giành giải Nhì

- Đội nữ công đoàn Tổ 2,3 giành giải Ba.

Buổi hoạt động kết thúc với những nụ cười hân hoan, rạng rỡ của toàn thể nữ cán bộ của trường.

Đồng chí Nguyễn Kim Thúy - Chủ tịch công đoàn trường trao giải cho các đội thi

Một số hình ảnh các hoạt động ngày 8/3:

Đồng chí Nguyễn Phúc Khoa thay mặt cho CB, GV, NV nam tặng hoa chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Giao lưu cầu lông giữa các tổ công đoàn

Trò chơi Nhảy dây tập thể

Tin bài: Nguyễn Kim Thúy -  CT Công đoàn trường

Tác giả: Nguyễn Kim Thúy
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Hôm qua : 45
Tháng 10 : 1.166
Năm 2019 : 8.624