Wednesday, 16/10/2019 - 23:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Song Mai

HOẠT ĐỘNG THI ĐUA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 – 11

 Ngay từ đầu năm học, nhà trường đã phối hợp với Công đoàn phát động các phong trào thi đua sâu rộng tới toàn thể đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh; tập trung vào hai nội dung chính là thi đua dạy tốt - học tốt và thực hiện hiệu quả các phong trào, cuộc vận động.

Hướng đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11- 2018, cùng với các trường học trong cả nước, thời điểm này, thầy và trò trường Tiểu học Song Mai đang ra sức thi đua dạy tốt - học tốt lập thành tích chào mừng.

Ngay từ đầu năm học, nhà trường đã phối hợp với Công đoàn phát động các phong trào thi đua sâu rộng tới toàn thể đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh; tập trung vào hai nội dung chính là thi đua dạy tốt - học tốt và thực hiện hiệu quả các phong trào, cuộc vận động do Đảng, Nhà nước và ngành phát động. Trong phong trào thi đua dạy tốt - học tốt, nhà trường và công đoàn tổ chức cho giáo viên đăng ký hội giảng, đăng ký giờ học tốt; đồng thời sôi nổi chuẩn bị cho hoạt động thi văn nghệ, thi trình diễn thời trang tận dụng từ các phế liệu giữa các khối lớp...

Học sinh trình diễn thời trang
Học sinh thi văn nghệ

 Bằng những việc làm cụ thể, thiết thực nhất, cô và trò nhà trường đang nỗ lực  hết mình để dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2018 thêm ý nghĩa; đồng thời tiếp tục phát huy hơn nữa những thành tích nổi bật mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2017 - 2018 vừa qua và phấn đấu năm học 2018 – 2019 trường đạt Tập thể lao động Xuất sắc. Trong đợt hội giảng chào mừng Ngày Nhà giáo Việt nam 20/11 vừa qua có 25/35 tiết đạt tốt. Các tiết học đều áp dụng đổi mới phương pháp dạy học theo hướng tiếp cận năng lực, giúp học sinh tiếp thu bài giảng tốt hơn, tạo môi trường thân thiện cho các em khi đến trường.

Giờ hội giảng khối 3

Đoàn viên công đoàn lao động chăm sóc đường hoa

 Nhờ có sự dạy dỗ, chỉ bảo ân cần của các thầy cô giáo, mỗi học sinh trường TH Song mai luôn phấn đấu rèn luyện phẩm chất đạo đức, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, dâng những bông hoa thành tích rực rỡ nhất kính tặng thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11./.

                                                                                      Tin bài: Giáp Thị Bích Liên

Tác giả: Giáp Thị Bích Liên
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 44
Hôm qua : 81
Tháng 10 : 1.165
Năm 2019 : 8.623