Sunday, 28/02/2021 - 14:00|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Song Mai

HỘI NGHỊ KIỂM ĐIỂM, PHÂN LOẠI CƠ SỞ ĐẢNG, ĐẢNG VIÊN NĂM 2020 CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC SONG MAI

Cũng trong Hội nghị, Chi bộ đã tiến hành kiểm điểm 26 đảng viên của chi bộ. Các đảng viên trong chi bộ đều mạnh dạn phê và tự phê. Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu phân loại 26 đảng viên, kết quả: Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ: 05/26, đạt 19,2 %.  Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ: 18/26, đạt 69,2 %.

Chiều ngày 27 tháng 11 năm 2020, Chi bộ Trường Tiểu học Song Mai tổ chức đợt sinh hoạt kiểm điểm, phân loại cơ sở Đảng, đảng viên năm 2020. Hội nghị do đồng chí Nguyễn Thị Tân Bí thư chi bộ chủ trì; tham dự hội nghị gồm có các đồng chí trong BCH Chi bộ nhà trường, cùng các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Tân Bí thư chi bộ báo cáo công tác xây dựng Đảng năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021,  báo cáo kiểm điểm tập thể và tự chấm điểm Chi bộ năm 2020. Qua đó chi bộ đã nhận xét đánh giá chung về những mặt mạnh, yếu và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2021 để hội nghị cho ý kiến đóng góp, biểu quyết thông qua bảng tự chấm điểm, phân loại chi bộ.

(Hội nghị đánh giá xếp loại chi bộ và đảng viên năm 2020

Chi bộ trường TH Song Mai)

Trong  năm 2020, đảng viên trong Chi bộ luôn luôn thực hiện tốt chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước, đồng thời làm tốt công tác tuyên truyền, vận động đảng viên cùng gia đình và cha mẹ học sinh thực hiện đúng quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước. Bên cạnh đó từng đồng chí cán bộ đảng viên luôn luôn có ý thức tự giác học tập để không ngừng nâng cao kiến thức về lý luận chính trị, nâng cao về trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình để đáp ứng kịp thời với sự phát triển của xã hội, áp dụng công nghệ thông tin vào nhà trường kịp thời có hiệu quả. Hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đề ra

Kiểm tra 05 đảng viên, giám sát 03 đảng viên (đều hoàn thành tốt nhiệm vụ, không có biểu hiện vi phạm, suy thoái).

Chi bộ lãnh đạo đảng viên thực hiện tốt công tác quản lý, giáo dục, rèn luyện, giám sát các hoạt động của nhà trường. Tất cả các đảng viên đang công tác ở cơ quan thường xuyên giữ mối liên hệ với các cấp đảng uỷ ở cơ sở, và gương mẫu thực hiện các nghĩa vụ của công dân nơi cư trú.

Các đồng chí trong chi uỷ luôn luôn tu dưỡng rèn luyện tác phong đạo đức lối sống của người cán bộ đảng viên trong sinh hoạt cũng như trong công tác. Không tham ô, nhiễu sách quần chúng, có tinh thần trách nhiệm cao, luôn gương mẫu trước quần chúng về mọi mặt, nêu cao vai trò đoàn kết trong đảng trong tập thể nhà trường. Luôn luôn hoà mình với quần chúng và được mọi người tin cậy. Thường xuyên giúp đỡ những quần chúng về mọi mặt như về chuyên môn hay trong sinh hoạt. Thường xuyên động viên giúp đỡ quần chúng hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

(Các đồng chí đảng viên Chi bộ trường TH Song Mai tích cực tham gia đóng góp ý kiến)

Cũng trong Hội nghị, Chi bộ đã tiến hành kiểm điểm 26 đảng viên của chi bộ. Các đảng viên trong chi bộ đều mạnh dạn phê và tự phê. Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu phân loại 26 đảng viên, kết quả: Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ: 05/26, đạt 19,2 %.  Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ: 18/26, đạt 69,2 %. Chi bộ đã thống nhất đề nghị Đảng ủy khen thưởng đồng chí Thân Thị Thu Huyền đã có thành tích xuất sắc trong năm 2020.

Đc Thân Thị Thu Huyền - CUV trao thưởng cho 4 đảng viên Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Đồng chí Thân Thị Thu Huyền- CUV trao tặng phần thưởng cho 4 đảng viên Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020

Phát huy những thành tích đã đạt được, trong những năm tới, tập thể Chi bộ trường Tiểu học Song Mai quyết tâm phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ công tác, giữ vững danh hiệu chi bộ Đảng: “Trong sạch vững mạnh tiêu biểu”. Chi bộ tập trung lãnh chỉ đạo, xây dựng trương Tiểu học Song Mai trở thành đơn vị có chất lượng giáo dục cao của thành phố Bắc Giang, xứng đáng với niềm tin yêu của cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp./.

Kiểm phiếu đánh giá phân loại đảng viên năm 2020

Kiểm phiếu đánh giá phân loại đảng viên

Tác giả: Nguyễn Ngọc Đồng
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 60
Hôm qua : 96
Tháng 02 : 2.047
Năm 2021 : 4.673