Sunday, 28/02/2021 - 13:54|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Song Mai

Lễ kết nạp Đội viên đợt 1 năm học 2020-2021

Là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Hôm nay, Liên đội trường Tiểu học Song Mai long trọng tổ chức Kết nạp đội viên cho các bạn nhi đồng ưu tú khối 3.

Nhằm giáo dục cho thiếu nhi những giá trị truyền thống, lịch sử của Đảng, của dân tộc, từ đó khơi dậy niềm tin, lòng tự hào dân tộc, tự hào là người Việt Nam, giúp các bạn phấn đấu, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ, trở thành người công dân có ích cho đất nước. Là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Hôm nay, Liên đội trường Tiểu học Song Mai long trọng tổ chức Kết nạp đội viên cho các bạn nhi đồng ưu tú khối 3.

Về dự với buổi Lễ kết nạp Đội viên mới có Bà Đinh Thị Thu Hằng– Hiệu trưởng; Các thầy giáo, cô giáo phụ trách chi đội, lớp nhi đồng, 65 em nhi đồng ưu tú được kết nạp và toàn thể học sinh trường Tiểu học Song Mai.

Nghi lễ Chào cờ

Đứng vào hàng ngũ của Đội là một niềm vinh dự, tự hào. Dưới lá cờ vinh quang của Tổ quốc và cờ Đội, trước chân dung của Bác Hồ kính yêu, em Đỗ Mai Phương - lớp 3A đã đại diện cho các bạn nhi đồng được kết nạp vào Đội trong đợt này đọc lời hứa của đội viên. Khẩu hiệu Sẵn sàng được hô vang như một lời hứa quyết tâm của các bạn nhi đồng khi được đứng vào hàng ngũ của Đội.

Em Đỗ Mai Phương - lớp 3A đọc lời hứa đội viên

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, các bạn đã được cô Đinh Thi Thu Hằng - Hiệu trưởng, trưởng Ban phu trách Đội, trao khăn quàng và phát biểu căn dặn phải luôn gương mẫu, cố gắng học tập, rèn luyện thât tốt để xứng đáng là con ngoan, trò giởi, Đội viên tốt, cháu Bác Hồ kính yêu.

Cô Đinh Thị Thu Hằng - Hiệu trưởng trao khăn quàng và chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn đội viên mới

Buổi Lễ kết thúc với các tiết mục văn nghệ rất đặc sắc, vui nhộn và ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020) của các bạn từ đội nghệ thuật măng non của Liên đội.

Vũ điệu nhảy 9 bước

Tin bài: Nguyễn Thị Duyên - TPT Đội

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 59
Hôm qua : 96
Tháng 02 : 2.046
Năm 2021 : 4.672