Friday, 18/06/2021 - 06:27|
TRƯỜNG TIỂU HỌC SONG MAI QUYẾT TÂM PHÒNG CHỐNG COVID-19! NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NGÀY TOÀN DÂN BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ ĐẠI BIỂU HĐND CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021-2026!

Liên đội Trường Tiểu học Song Mai xây dựng Công trình măng non chào mừng 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh

Công trình măng non” là một phong trào có ý nghĩa thiết thực nhằm khơi dậy trong thiếu nhi niềm tự hào truyền thống vẻ vang của Đội; góp phần giáo dục cho đội viên, thiếu niên, nhi đồng ý thức tiết kiệm, bảo vệ môi trường, đoàn kết, giúp đỡ nhau vượt khó vươn. Với ý nghĩa đó, đã góp phần xây dựng hàng nghìn công trình mang tên Đội TNTP Hồ Chí Minh. Thực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu: “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ” và hưởng ứng phong trào “Xây dựng công trình măng non” chào mừng 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/05/1941-15/05/2021), tháng 12/2020, Đội viên nhi đồng Liên đội trường Tiểu học Song Mai đã hướng ứng tham gia nhiệt tình để xây dựng công trình măng non cấp Liên đội với công trình “Vẽ tranh tường trang trí nhà vệ sinh thân thiện”

Các em học sinh hào hứng thể hiện tài năng của mình

Không khí của phong trào lan tỏa đến các em học sinh và quý bậc phụ huynh. Phong trào đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các em đội viên, nhi đồng và sự phối hợp của các anh chị phụ trách, tạo nên một “Công trình Măng non”  cấp Liên đội hiệu quả và thành công.

Mỗi nhóm lại có một ý tưởng độc đáo

Với công trình “Vẽ tranh tường trang trí nhà vệ sinh thân thiện” của Liên đội trường Tiểu học Song Mai, kể từ khi hoàn thành đến nay đã mang lại nhiều hiệu quả rõ rệt. Nó không chỉ là nơi để các em học sinh có năng khiếu hội họa được thể hiện tài năng của mình, mà nó còn góp phần làm cho môi trường sư phạm nhà trường thêm sinh động, thân thiện, tạo điều kiện để học sinh học tập tốt hơn, khích lệ khả năng sáng tạo của học sinh. Và cũng từ đây, mô hình “ Nhà vệ sinh thân thiện” đã góp phần quan trọng để xây dựng một trường học thân thiện, giúp các em học sinh yêu trường yêu lớp hơn, để làm cho “ Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.

Những bức tranh tường đã hoàn thiện đầy sinh động

Một số hình ảnh về công trình:

Cẩn thận tô từng nhành cây

Nhà vệ sinh sáng - xanh - sạch - đẹp

Tin bài: BCH Liên đội

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 17
Tháng 06 : 1.182
Năm 2021 : 10.728