Friday, 29/05/2020 - 09:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Song Mai

Mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Ngày 20-11, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục – đào tạo, cũng chính là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài cho sự nghiệp trồng người.

Hòa chung với niềm vui của các thày cô giáo trên cả nước, sáng 20/11/2018, Trường Tiểu học Song Mai long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Văn Bảo - Bí thư đảng ủy, đại diện các thôn trên địa bàn xã Song Mai, BCH hội cha mẹ học sinh và các thầy cô giáo đã nghỉ hưu.

Trong lễ mít tinh, Cô Nguyễn Thị Tân BT chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chúc mừng cán bộ, giáo viên nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng thời, khẳng định những thành tích và những đóng góp to lớn của đội ngũ giáo viên đã góp phần xây dựng nhà trường trong trong những năm học vừa qua.

Ngày 20-11, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục – đào tạo, cũng chính là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài cho sự nghiệp trồng người. Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, học sinh, các bậc CMHS, các đại biểu đại diện cho chính quyền địa phương, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn xã Song Mai đã dành tặng các thầy cô giáo những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc tốt đẹp nhất.

Lễ mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Trường Tiểu học Song Mai là một chuỗi những khoảnh khắc tri ân, trân trọng được gửi tới những người thầm lặng, luôn gắn liền với bụi phấn, bục giảng. Buổi Lễ kết thúc, cũng là dấu mốc của một khí thế mới, một bước phát triển mới của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Toàn cảnh Lễ kỉ niệm

 

Đại biểu tham dự 
Cô Nguyễn Thị Tân - HT đọc diễn văn
Đại diện học sinh tặng hoa
Ông Đỗ Văn Bảo - Bí thư đảng ủy xã Song Mai tặng hoa
Thầy Tống Đình Lượng - HCGC tặng hoa
Bà Phạm Thị Ngọc - Hội trưởng HCMHS phát biểu
Đại diện CTBH Toàn Cầu tặng hoa
Tập thể CBGVVN nhà trường và các thầy, cô giáo đã nghỉ hưu

 

Tác giả: BHG
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 72
Tháng 05 : 2.089
Năm 2020 : 9.983