Wednesday, 28/09/2022 - 19:10|

Nhiệt liệt chào đón các bé Mầm non 6 tuổi chuẩn bị vào lớp 1 năm học 2022-2023!

Sáng nay 17/5/2022, Trường Tiểu học Song Mai phối hợp với Trường Mầm non Song Mai đã tổ chức cho các bé Mẫu giáo lớp 5-6 tuổi thăm và trải nghiệm thử làm học sinh lớp 1 tại trường. Qua trải nghiệm giúp các bé có sự chuẩn bị tâm thế để chuẩn bị chuyển cấp - một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời đi học của trẻ. Các em được thăm quan cơ sở vật chất của trường, thử ngồi bàn học kiểu mới, đeo cặp sách, xem sách vở của các anh chị lớp 1... nhìn dáng vẻ ngây thơ, đáng yêu, những đôi mắt trong sáng đầy háo hức của "những chú khỉ con tinh nghịch" làm cho thầy cô, cha mẹ cũng thêm háo hức chờ đợi, hy vọng vào một hành trình mới nhiều hạnh phúc của các con.

Trường Tiểu học Song Mai hy vọng các bậc cha mẹ học sinh hãy cùng các con và nhà trường chuẩn bị tâm thế thoải mái nhất, sẵn sàng nhất về nền nếp ăn ngủ, sinh hoạt, xây dựng thói quen tốt...., trao gửi cho trường những hạt giống tốt để nhà trường tiếp tục nuôi dưỡng đạo đức, trí tuệ, nghị lực cho các em tham gia hành trình với nhiều trải nghiệm sâu sắc, hạnh phúc như Bác Hồ từng dạy:

"Trẻ em như búp trên cành,

Biết ăn ngủ, biết học hành là ngoan"

Một số hình ảnh trải nghiệm:

Tác giả: Nguyễn Quốc Hưng
Năm 2022 : 15.470