Friday, 25/09/2020 - 13:48|

Ra quân làm đẹp cảnh quan chào mừng Đại hội Đảng bộ xã Song Mai lần thứ XXIV

Chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã Song Mai lần thứ XXIV (nhiệm kì 2020 – 2025), dự kiến diễn ra vào ngày 18-19/6/2020, Chi bộ trường Tiểu học Song Mai vận động tổ chức lễ ra quân dọn dẹp cảnh quan trên tuyến đường trung tâm cổng trường và xã.

Chi bộ trường Tiểu học Song Mai vận động cán bộ nhân viên ra quân dọn dẹp làm đẹp cảnh quan

Cùng với đó, Chi bộ đã chủ động cùng nhau làm cỏ, thu gom rác thải, kẻ vẽ cổng trường, dọn dẹp làm đẹp cảnh quan và tuyên truyền, vận động người dân, phụ huynh học sinh - học sinh chung tay bảo vệ môi trường.

Trước đó, Chi bộ đã có những công tác vệ sinh trường, vườn rau, vườn hoa để chào mừng Đại hội thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh lao động:

Tin bài: Nguyễn Quỳnh Hương - Giáo viên

Tác giả: Nguyễn Quỳnh Hương