Sunday, 28/02/2021 - 13:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Song Mai

Sôi nổi và ý nghĩa với Hội thi "Nét đẹp thầy trò" chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Hưởng ứng truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta. Được được sự nhất trí của chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, thực hiện kế hoạch số 04 của Liên Đội trường Tiểu học Song Mai ngày 24/10/2020, hôm nay Liên Đội trường tiểu học Song Mai long trọng tổ chức Hội thi “Nét đẹp thầy trò”, chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020).

Tháng 11 lại về, không khí hân hoan ngập tràn trên mọi miền của đất nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Ngày mà cả xã hội náo nức với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo. Với mỗi chúng ta, ai cũng có một niềm tin yêu của một thời thơ ấu tuổi học trò, những tâm hồn trong trắng tuổi học trò cũng đang suy nghĩ về người thầy người cô kính mến của mình với lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn. Ngày 20/11 hằng năm lại trở thành ngày hội lớn của toàn dân để tôn vinh người thầy và nghề dạy học cao quý. Hình ảnh các bậc cha mẹ học sinh tặng hoa cho các thầy, cô giáo trong ngày 20/11 và cả những cán bộ cấp cao của Đảng và Nhà nước đến thăm thầy giáo cũ, cũng đủ để nói lên sâu sắc truyền thống và đạo lí cao đẹp đó.

 MC Bảo Ngọc và Ngọc Đăng dẫn chương trình Hội thi

Hưởng ứng truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta. Được được sự nhất trí của chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, thực hiện kế hoạch số 04 của Liên Đội trường Tiểu học Song Mai ngày 24/10/2020, hôm nay Liên Đội trường tiểu học Song Mai long trọng tổ chức Hội thi “Nét đẹp thầy trò”, chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Cuộc thi tổ chức với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đội ngũ Anh- Chị phụ trách chi đội, lớp nhi đồng trong toàn Liên đội có cơ hội được thể hiện mình; là nơi các bạn đội viên, nhi đồng được bày tỏ tâm tư, tình cảm của mình với thầy cô, bạn bè, với ngôi trường thân yêu nơi các thầy cô và các em đang công tác, học tập và rèn luyện. Không chỉ vậy, hội thi còn nhằm xây dựng nét đẹp văn hóa trong mối quan hệ “Giữa thầy với trò-Giữa trò với thầy và giữa trò với trò” trong môi trường giáo dục.

Thầy Nguyễn Ngọc Đồng - Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc Hội thi

Đến dự Hội thi có Thầy Nguyễn Ngọc Đồng - Phó Hiệu trưởng, Thầy Nguyễn Quốc Hưng - Phó Hiệu trưởng, các thầy giáo, cô giáo và 1177 em học sinh trường Tiểu học Song Mai. Hội thi diễn ra với sự tham gia của 5 đội thi đến từ 5 khối lớp. Mỗi đội thi gồm 2 giáo viên và 3 học sinh. Các đội thi lần lượt trải qua 3 vòng thi: thi chào hỏi, Duyên dáng cô trò và tự hào là giáo viên và học sinh Song Mai.

Màn biểu diễn của cô trò khối 1

Bằng sự tài năng, nhiết huyết và sáng tạo của các cô trò, nhiều tài năng, nhiều tiết mục xuất sắc và độc đáo đã được thể hiện trên sân khấu. Hội thi đã thực sự là một sân chơi bổ ích, là cơ hội để tinh thầy trò thêm gắn kết, để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng thầy cô và các em học sinh. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội thi cô trò đến từ khối 5, giải Nhì cho đội thi cô trò khối 4, giải Ba cho đội thi cô trò khối 2 và 2 giải Khuyến khích cho đội thi cô trò khối 1 và khối 3.

Thầy Nguyễn Ngọc Đồng trao giải Nhất cho đội thi khối 5

Một số hình ảnh tại Hội thi:

Phần thi Duyên dáng cô trò với bộ sưu tập thời trang bảo vệ môi trường của khối 5

Cô trò khối 3 duyên dáng trong bộ áo dài

Tiết mục ý nghĩa của cô trò khối 2

Thông điệp ý nghĩa gửi tới hội thi của cô trò khối 4 

Ban tổ chức cùng các đội thi chụp ảnh lưu niệm

Tin bài: Nguyễn Thị Duyên - TPT Đội

Tác giả: Nguyễn Duyên
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 54
Hôm qua : 96
Tháng 02 : 2.041
Năm 2021 : 4.667