Sunday, 28/02/2021 - 13:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Song Mai

Tọa đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020

Sáng ngày 20/11/2020, Trường Tiểu học Song Mai tổ chức chương trình Tọa đàm kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 để ôn lại truyền thống và tôn vinh nhà giáo Việt Nam.

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với người thầy được tôn vinh là: "Kỹ sư tâm hồn", nghề dạy học là: "Nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, vì nó sáng tạo ra những con người sáng tạo". Hòa chung không khí cả nước kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020), sáng ngày 20/11/2020, Trường Tiểu học Song Mai tổ chức chương trình Tọa đàm kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 để ôn lại truyền thống và tôn vinh nhà giáo Việt Nam.

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Tới dự chương trình tọa đàm đại diện Thành ủy - UBND - Phòng GD&ĐT Thành phố Bắc Giang do đồng chí Ngô Sỹ Long - Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố làm trưởng đoàn; Đại diện Đảng ủy - HĐND - UBND xã Song Mai do đồng chí Nguyễn Văn Hồng - Đảng ủy viên, Phó chủ tịch HĐND xã làm trưởng đoàn; Đại biểu đơn vị kết nghĩa Đại đội 29; Hội Cha mẹ học sinh nhà trường; Cô Đinh Thị Thu Hằng - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các cán bộ, giáo viên, hội cựu giáo chức Trường Tiểu học Song Mai.

Mở đầu buổi tọa đàm là các tiết mục văn nghệ sôi nổi của cô và trò Trường Tiểu học Song Mai, với những tiết mục ca ngợi ý nghĩa, niềm tự hào của nghề giáo viên.

Văn nghệ chào mừng của các em học sinh

Cũng trong buổi tọa đàm, các đoàn đại biểu đã dành tặng những lẵng hoa tươi thắm để chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Ngô Sỹ Long - Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố đã ghi nhận những kết quả mà trường Tiểu học Song Mai đã đạt được trong những năm học vừa qua, và hy vọng nhà trường tiếp tục phát huy những thế mạnh, mong muốn tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường giữ ngọn lửa nhiệt huyết với nghề và có nhiều sức khỏe để cống hiến cho nền giáo dục của thành phố.

Đoàn đại biểu đại diện Thành ủy - HĐND - UBND - Phòng GD&ĐT TP tặng hoa chúc mừng

Chương trình Tọa đàm kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020 của trường Tiểu học Song Mai đã thành công tốt đẹp, là một ngày hội thực sự ý nghĩa với tất cả những thầy, cô giáo đã và đang cống hiến cho trường Tiểu học Song Mai.

Tập thể cán bộ, GV, NV nhà trường và các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Một số hình ảnh tại chương trình:

Văn nghệ giao lưu

Ông Nguyễn Văn Hồng - Phó Chủ tịch HĐND xã Song Mai tặng hoa chúc mừng

Đại diện hội Cha mẹ học sinh nhà trường tặng hoa chúc mừng

Đại diện Đại đội 29 - đơn vị kết nghĩa với nhà trường tặng hoa chúc mừng

Đại diện học sinh nhà trường chúc mừng các thầy cô

Tin bài: Nguyễn Thị Loan - TT Tổ 2+3

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 54
Hôm qua : 96
Tháng 02 : 2.041
Năm 2021 : 4.667