Wednesday, 28/09/2022 - 20:03|
TRƯỜNG TIỂU HỌC SONG MAI QUYẾT TÂM THỰC HIỆN NHIỆM VỤ KÉP: "PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19 VÀ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC, XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG XANH, THÔNG MINH"! NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2021-2022!

Tổ chức hoạt động trải nghiệm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021

Thực hiện chương trình kế hoạch năm học 2020 - 2021, nhằm tổ chức các hoạt động tạo không khí thi đua chào mừng kỉ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021), Liên đội Trường Tiểu học Song Mai đã tổ chức các hoạt động sôi nổi chào mừng. Trong chuỗi các hoạt động đó hoạt động làm thiệp năm nay được các em học sinh thích thú và tham gia sôi nổi.

Các em học sinh tự thiết kế những tấm thiệp theo ý tưởng của mình

Mỗi tấm thiệp là một bức tranh với những câu chuyện, những nỗi niềm, những lòng biết ơn khác nhau của các em học sinh gửi đến các thầy giáo, cô giáo. Với sự sáng tạo của mình các em học sinh đã biến giấy, màu, len, lụa, vải, ống hút… thành những bức tranh rực rỡ sắc màu, sống động hướng đến chủ đề người thầy. Bằng việc tái hiện những hình ảnh quen thuộc như con đò, bục giảng, tà áo dài … những tấm thiệp thể hiện được truyền thống “tôn sư trọng đạo” qua nhiều thế hệ học trò.

Các em học sinh lớp 3A hào hứng khoe sản phẩm sau tiết trải nghiệm

Học sinh lớp 1A với hoạt động tô tranh

Qua hoạt động trải nghiệm này, các em học sinh lại một lần nữa khẳng định truyền thống tốt đẹp của nhân dân ta “Tôn sư trọng đạo”, “Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”. Hoạt động đã gắn kết các em, tạo tinh thần giao lưu, học hỏi,rèn luyện ý thức trách nhiệm trong quá trình học tập, sinh hoạt. Những tấm thiệp gửi đến các thầy cô thay cho những đóa hoa tươi thắm, những lời tri ân sâu sắc nhất các em gửi đến thầy cô. Chúc quý thầy giáo, cô giáo luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt, chúc các em học sinh luôn ngoan, học giỏi và phấn đấu rèn luyện bản thân để trở thành những con người có đủ tài, đủ đức.

Tin bài: Nguyễn Phương Oanh - GV lớp 5

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Hôm qua : 41
Tháng 09 : 2.921
Năm 2022 : 15.470