Wednesday, 28/09/2022 - 18:48|
TRƯỜNG TIỂU HỌC SONG MAI QUYẾT TÂM THỰC HIỆN NHIỆM VỤ KÉP: "PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19 VÀ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC, XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG XANH, THÔNG MINH"! NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2021-2022!

Tọa đàm kỉ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021)

Nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021), chiều ngày 19/11 Trường Tiểu học Song Mai tổ chức buổi Tọa đàm ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tham dự buổi Tọa đàm Cô Đinh Thị Thu Hằng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng cùng toàn thể quý thầy giáo, cô giáo đã nghỉ hưu và CBGV, NV Nhà trường.

Buổi tọa đàm là dịp các thế hệ cán bộ, giáo viên nhà trường ôn lại kỷ niệm, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác giảng dạy. Trong bài phát biểu, Cô Đinh Thị Thu Hằng - Hiệu trưởng nhà trường cho rằng ngày 20/11 là dịp những người làm công tác giáo dục ghi nhận sự tôn vinh của xã hội, và gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể cán bộ, giảng viên và những người làm công tác giáo dục. Trong không khí ấm cúng của buổi tọa đàm, các thầy giáo, cô giáo đã ôn lại truyền thống của Ngày Nhà giáo Việt Nam cùng những kỷ niệm của những tháng ngày gắn bó với trường lớp và các thế hệ học trò. Những tâm sự, chia sẻ của quý thầy cô càng làm cho buổi tọa đàm thêm nhiều ý nghĩa.

Tập thể CBGV, NV nhà trường chụp ảnh lưu niệm

Cũng trong buổi toa đàm, Chi bộ, Công đoàn và nhà trường đã tổ chức chia tay các đồng chí giáo viên về nghỉ hưu trong học kỳ 1, năm học 2021-2022, đồng chí Thân Thị Thu Huyền - Phó Chủ tịch công đoàn nhà trường đã có bài phát biểu ghi nhận và cảm ơn những nỗ lực, đóng góp của các đồng chí trong suốt quá trình công tác, cống hiến trong ngành giáo dục. Đồng thời, cũng gửi lời chúc mừng, chúc sức khỏe tới các đồng chí được về hưu. Hi vọng các đồng chí vẫn sẽ tiếp tục dõi theo, ủng hộ hoạt động của nhà trường, cũng như hoạt động giáo dục của địa phương. Buổi Tọa đàm đã đem lại nhiều cảm xúc cho nhiều thế hệ thầy giáo, cô giáo và toàn thể đại biểu tham dự.

Đồng chí Đinh Thị Thu Hằng - Bí thu chi bộ, Hiệu trưởng và đồng chí Nguyễn Kim Thúy - Chủ tich công đoàn tặng quà chia tay các đồng chí GV về nghỉ hưu

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm:

Đơn vị kết nghĩa đại đội C29 tặng hoa chúc mừng nhà trường

Các đồng chí GV về hưu tặng hoa chúc mừng

Tin bài: Nguyễn Thị Duyên

Tác giả: Nguyễn Duyên
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 23
Hôm qua : 41
Tháng 09 : 2.920
Năm 2022 : 15.469