Wednesday, 28/09/2022 - 20:28|

Trường Tiểu học Song Mai khai giảng lớp bơi an toàn, kĩ năng phòng chống đuối nước hè 2022

Thực hiện công văn Số 195/GDĐT về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước cho học sinh, ngày 26 tháng 4 năm 2022 và công văn Số 243/GDĐT về việc tổ chức hoạt động cho trẻ em, học sinh hè năm học 2021-2022, ngày 24 tháng 5 năm 2022 của Phòng GD&ĐT TP Bắc Giang, sáng ngày 02/6/2022, tại bể bơi Vĩnh An, Trường Tiểu học Song Mai tổ chức khai giảng lớp bơi an toàn, kĩ năng phòng chống đuối nước hè 2022 cho học sinh trên địa bàn.

Dự khai giảng có đồng chí Đinh Thị Thu Hằng- Hiệu Trưởng nhà trường, Thạc sĩ Hoàng Trọng Giang - báo cáo viên Phòng chống đuối nước Sở GD&ĐT Bắc Giang, các thầy giáo phụ trách huấn luyện cùng các em học viên tham gia khoá học.

Phát biểu khai giảng lớp bơi an toàn, kĩ năng phòng chống đuối nước, đồng chí Đinh Thị Thu Hằng- Hiệu Trưởng nhà trường nhấn mạnh việc tổ chức lớp bơi an toàn, kĩ năng phòng chống đuối nước hè 2022 cho học sinh có ý nghĩa lớn, tạo sân chơi bổ ích trong dịp hè cho thiếu nhi trên địa bàn Song Mai. Trong nội dung tuyên truyền Thạc sĩ Hoàng Trọng Giang - Báo cáo viên Phòng chống đuối nước Sở GD&ĐT Bắc Giang đã làm rõ nhiều kiến thức cơ bản, thiết thực về phòng chống đuối nước cho trẻ em.

Đây là hoạt động thiết thực trong dịp hè được duy trì nhiều năm nay, nhằm giúp các em có những kỹ năng cơ bản về bơi lội, nắm được những kiến thức phòng chống đuối nước, rèn luyện sức khoẻ, góp phần hạn chế các tai nạn do đuối nước.

Ngay sau nội dung khai giảng, các em học viên đã bước vào buổi luyện tập đầu tiên đầy hứng khởi dưới sự hướng dẫn của thầy Bùi Trường Giang và thầy Đỗ Việt Hùng.

Lớp học sẽ được tổ chức vào thời gian từ 7h-9h các buổi sáng, tại bể bơi thôn Vĩnh An. Các bạn học sinh có nhu cầu học tập liên hệ Thầy Giang - số điện thoại 0915107982 để đăng ký và tham gia học tập.

Một số hình ảnh khai giảng lớp bơi an toàn, kĩ năng phòng chống đuối nước

Đồng chí Đinh Thị Thu Hằng- Hiệu Trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Thạc sĩ Hoàng Trọng Giang  tuyên truyền phòng chống đuối nước

Các đại biểu chụp ảnh cùng thầy trò lớp bơi