Wednesday, 28/09/2022 - 20:12|
TRƯỜNG TIỂU HỌC SONG MAI QUYẾT TÂM THỰC HIỆN NHIỆM VỤ KÉP: "PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19 VÀ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC, XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG XANH, THÔNG MINH"! NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2021-2022!

Trường Tiểu học Song Mai tích cực tham gia hưởng ứng "Lễ hội xuân hồng" năm 2022

Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân, tương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta; là hành động giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống.

Phong trào hiến máu tình nguyện ngày càng lan tỏa và thu hút sự quan tâm của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của Nhà trường. Mỗi người đều nhận thức được nghĩa cử cao đẹp về Hiến máu tình nguyện bởi hằng giờ, hằng ngày, trên cả nước đang có rất nhiều bệnh nhân gặp phải những hoàn cảnh khó khăn bởi không đủ lượng máu kịp thời cung cấp cho những người bệnh, vì thế họ cần lắm những giọt máu nghĩa tình. Chỉ cần một giọt máu của chúng ta cho đi nghĩa là ta đã trao cho họ một chút hi vọng, thậm chí có thể giữ họ lại trên cuộc đời này.

CBGV, NV tham gia hiến máu nhân đạo

Lan tỏa nghĩa cử cao đẹp và ý nghĩa nhân văn của hành động đó, thực hiện công văn số 42/LĐLĐ Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố Bắc Giang về việc tham gia hiến máu tình nguyện hưởng ứng Chiến dịch “Lễ hội xuân hồng” năm 2022. Chiều ngày 27/02/2022 cán bộ, giáo viên,  Nhà trường đã tham gia chương trình hiến máu máu tình nguyện, tại UBND Phường Thọ Xương. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa và thiết thực trong thời điểm đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, rất nhiều bệnh viện trên cả nước đang khan hiếm nguồn máu phục vụ cho những người bệnh.

Đ/C Nguyễn Quỳnh Hương và đ/c Hà Thị Trang tham gia hiến máu

Chúng ta thật hạnh phúc khi biết rằng đâu đó trong cuộc đời này dòng máu của chúng ta đang hòa chung vào sự sống, vào nhịp thở của những người đã được ta cứu sống bằng chính giọt máu của mình. Lúc đó ta biết rằng mình vừa làm một điều có ích cho xã hội và cho cuộc đời tươi đẹp này. Với những ý nghĩa đó, hiến máu nhân đạo còn hơn cả một nghĩa cử cao đẹp. 

Tin bài : Linh Thị Thư - GV tổ 4+5

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Hôm qua : 41
Tháng 09 : 2.921
Năm 2022 : 15.470