Friday, 18/06/2021 - 07:00|
TRƯỜNG TIỂU HỌC SONG MAI QUYẾT TÂM PHÒNG CHỐNG COVID-19! NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NGÀY TOÀN DÂN BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ ĐẠI BIỂU HĐND CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021-2026!

Trường Tiểu học Song Mai tổ chức Ngày hội đọc sách, hưởng ứng ngày sách Việt Nam năm 2021

Hưởng ứng ngày sách Việt Nam (21/4), Ngày sách và bản quyền thế giới (23/4). Ngày 19/4/2021, Trường tiểu học Song Mai tổ chức Ngày hội đọc sách hưởng ứng ngày sách Việt Nam năm 2021.

Hưởng ứng ngày sách Việt Nam (21/4), Ngày sách và bản quyền thế giới (23/4). Ngày 19/4/2021, Trường tiểu học Song Mai tổ chức Ngày hội đọc sách hưởng ứng ngày sách Việt Nam năm 2021.

Văn nghệ chào mừng

Dự ngày hội có đồng chí Nguyễn Quốc Hưng – Phó Hiệu trưởng nhà trưởng; cùng các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh trong nhà trường. 

Đồng chí Nguyễn Quốc Hưng - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Ngày hội

Ngay sau lễ khai mạc là hoạt động quyên góp sách, truyện, báo tặng thư viện nhà trường. Qua một thời gian phát động, tổng số sách, báo, truyện mà học sinh toàn trường quyên góp và trao tặng cho thư viện trong Ngày hội là 1180 đầu sách, truyện các loại. Đây là một hoạt động ý nghĩa, làm cho nguồn sách thư viên thêm phong phú đáp ứng được nhu cầu đọc sách của các bạn đội viên, nhi đồng toàn liên đội.

Đại diện các lớp trao tặng sách cho Thư viện nhà trường

Cũng trong ngày hội, các em được tham gia hoạt động đọc sách tập thể, nhằm nâng cao văn hóa đọc và kỹ năng tìm kiếm thông tin từ sách cho tất cả các bạn học sinh toàn trường.

Học sin tham gia hoạt động Đọc sách tập thể

Thông qua ngày hội đọc sách nhằm nâng cao nhận thức của đặc biệt là các em học sinh về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc đọc sách. Đây cũng là dịp tạo cho các em học sinh một sân chơi lành mạnh, góp phần tuyên truyền, giáo dục, vận động các em tham gia phong trào đọc sách, báo, giúp các em có thêm nhiều kiến thức hay và bổ ích./.

Tin bài: Nguyễn Thị Duyên - TPT Đội

Tác giả: Nguyễn Duyên
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 17
Tháng 06 : 1.182
Năm 2021 : 10.728