Friday, 18/06/2021 - 06:26|
TRƯỜNG TIỂU HỌC SONG MAI QUYẾT TÂM PHÒNG CHỐNG COVID-19! NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NGÀY TOÀN DÂN BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ ĐẠI BIỂU HĐND CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021-2026!

Trường Tiểu học Song Mai trao yêu thương, tiếp thêm sức mạnh cùng đội ngũ y bác sĩ bệnh viện Lao- Phổi để chống dịch bệnh Covid- 19.

Trước tình hình khó khăn và cấp bách các bệnh viện dã chiến liên tục được thành lập, trong đó riêng trên địa bàn xã Song Mai đang có 3 bệnh viện dã chiến đó là Bệnh viện Lao- Phổi, Bệnh viện Thần kinh, Bệnh viện Phục hồi chức năng. Ở đó biết bao bệnh nhân Covid đang nằm điều trị, bất chấp sự nguy hiểm nhưng các bác sĩ vẫn đang rất dũng cảm, nỗ lực chiến đấu cùng dịch bệnh, gồng mình để cứu chữa cho các bệnh nhân mắc Covid-19.

Trong những ngày gần đây, số ca mắc Covid 19 tăng nhanh trong cả nước, đặc biệt tỉnh Bắc Giang đã trở thành một điểm “ nóng” khi số ca dương tính với Covid 19 tăng lên mỗi ngày. Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bắc Giang Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương đã ra lời kêu gọi toàn thể nhân dân chung sức, đồng lòng cùng với các cấp ủy, chính quyền tham gia phòng chống dịch Covid-19.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương Trường Tiểu học Song Mai đã huy động CBGV, NV tham gia ủng hộ với tổng số tiền 5 450 000 đồng tới Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Thành phố.

Trước tình hình khó khăn và cấp bách các bệnh viện dã chiến liên tục được thành lập, trong đó riêng trên địa bàn xã Song Mai đang có 3 bệnh viện dã chiến đó là Bệnh viện Lao- Phổi, Bệnh viện Thần kinh, Bệnh viện Phục hồi chức năng. Ở đó biết bao bệnh nhân Covid đang nằm điều trị, bất chấp sự nguy hiểm nhưng các bác sĩ vẫn đang rất dũng cảm, nỗ lực chiến đấu cùng dịch bệnh, gồng mình để cứu chữa cho các bệnh nhân mắc Covid-19. Phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái của dân tộc, trong buổi sáng ngày hôm nay 18/5/2021, đại diện công đoàn trường Tiểu học Song Mai đã ủng hộ và trao tặng đợt 1 một số nhu yếu phẩm thiết thực như: Sữa tươi, mì tôm, bánh kẹo, nước uống, khẩu trang,…  tổng trị giá 7 815 000  đồng.

        Đại diện công đoàn Trường Tiểu học Song Mai tham gia ủng hộ đợt 1 tại Bệnh viện Lao- Phổi sáng ngày 18/5/2021.

 Món quà tuy không lớn nhưng đó là những tấm lòng, sự sẻ chia, tình cảm sâu sắc của các cán bộ, giáo viên, phụ huynh nhà trường góp phần động viên các lực lượng tuyến đầu đang tập trung dồn toàn bộ sức lực, ngày đêm gồng mình chống dịch, nhanh chóng vượt qua những khó khăn và quyết tâm chiến thắng dịch Covid-19.

Với mong muốn tỉnh Bắc Giang chiến thắng được dịch bệnh, tập thể CBGVNV nhà trường nguyện đoàn kết, đồng lòng và tiếp tục kêu gọi sự ủng hộ cùng chung tay giúp đỡ đến các tuyến đầu chống dịch tại 2 bệnh viện dã chiến còn lại. Chúng ta nhất định sẽ chiến thắng được đại dịch. Bắc Giang cố lên! Việt Nam cố lên!

                                                                                                                            

                                                                          Đặng Thái Lan - Đoàn viên công đoàn.

 

 

Tác giả: Đặng Thái Lan
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 17
Tháng 06 : 1.182
Năm 2021 : 10.728