Wednesday, 28/09/2022 - 19:39|

Tư vấn chuyên môn tại Trường Tiểu học Song Mai

Thực hiện Kế hoạch hoạt động của Tổ Cốt cán bậc Tiểu học thành phố năm học 2022-2023, chiều ngày 15/9/2022, Tổ Cốt cán bậc Tiểu học tổ chức buổi tư vấn chuyên môn tại Trường Tiểu học Song Mai.

Các thành viên tổ cốt cán dự giờ thăm lớp

Trong thời gian một buổi chiều các thành viên tổ cốt cán đã dự giờ thăm lớp, nghiên cứu hồ sơ chuyên môn của giáo viên; dành nhiều thời gian trao đổi với cán bộ quản lý, giáo viên về các hoạt động chuyên môn nhà trường. Nhiều nội dung chuyên môn như: Xây dựng kế hoạch bài dạy; dạy học theo nhóm cộng tác; xây dựng thói quen học tập; sử dụng đồ dùng, phương tiện dạy học, khai thác và sử dụng học liệu điện tử … việc sử dụng sách giáo khoa, đồ dùng học tập của học sinh đã được các thành viên tổ cốt cán trao đổi sâu giúp cán bộ quản lý, giáo viên nhà trường có nhận thức đầy đủ, sâu sắc hơn.

Một số hình ảnh buổi tư vấn chuyên môn:

Dự giờ môn Toán lớp 3

Đồng chí Hà Phương Thảo nhận xét, rút kinh nghiệm