Sunday, 28/02/2021 - 12:54|

Từng bừng hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020

Hưởng ứng các phong trào thi đua nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020-2021 của trường Tiểu học Song Mai, với mục đích tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học; thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông; Đồng thời góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo. Qua hội giảng, phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của địa phương, ngay từ đầu tháng ngày 11/2020, trường Tiểu học Song Mai đã phát động phong trào “Hội giảng” chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020.

Cô và trò sôi động trong tiết Tiếng Anh

Hưởng ứng lời phát động của Ban Giám hiệu nhà trường, 100% giáo viên tham gia giảng dạy ở các khối lớp đã đăng ký tiết dạy thao giảng nhằm chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao chuyên môn và hướng đến kỉ niệm ngày 20/11. Các tiết dạy đều được chuẩn bị hết sức chu đáo, công phu. Mỗi giáo viên đều lên lớp với niềm mong muốn được chia sẻ niềm đam mê với môn học, sự tâm huyết với nghề dạy học và truyền lửa khát vọng tri thức, ham mê học tập cho học trò.

Học sinh chăm chú với bài dạy môn Địa lý khối 4

Với ưu thế về việc vận dụng các phương pháp dạy học tiên tiến của các giáo viên và sự trang bị máy móc, tranh ảnh, clip minh họa...các tiết học diễn ra đều rất phong phú, hấp dẫn. Học sinh được hoạt động sôi nổi và thực sự cuốn hút vào bài học, say mê và tích cực tìm hiểu bài mới với sự hướng dẫn, gợi mở của giáo viên.

Một tiết dạy phân môn Kể chuyện lớp 5

Một phong trào thi đua, một hoạt động bao giờ cũng diễn ra trong một thời gian nhất định. Ba tuần Hội giảng đã khép lại, song tình yêu nghề, niềm say mê chuyên môn của tập thể giáo viên trong tổ và những tình cảm đẹp từ những tiết học hấp dẫn trong lòng mỗi học sinh sẽ còn mãi mãi.

Các em học sinh lớp 1 thích thú trong tiết học Mĩ thuật

Tin bài: Thân Thị Nguyệt Thăng - TT tổ 1