Wednesday, 28/09/2022 - 18:51|

Vài nét giới thiệu về trường Tiểu học Song Mai

Trường Tiểu học Song Mai  được thành lập năm 1990 (Trường được tách ra từ trường PTCS Song Mai ). Trường nằm trên địa bàn thôn Phúc Bé xã Song Mai, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang. Với vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên thuận lợi cùng với sự quan tâm của thành phố, Đảng uỷ - UBND xã, CSVC nhà trường được đầu tư khang trang đáp ứng tốt cho sự nghiệp giáo dục xã nhà. Trong những năm qua, các thế hệ CBGV- NV của nhà trường luôn kiên trì vượt khó, tâm huyết với nghề, tận tâm, trách nhiệm với HS để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Khuôn viên nhà trường có tổng diện tích là 9428m2, có 1 điểm trường chính. Học sinh đến trường với khoảng cách xa nhất là 2,5 km. Trường có 30 phòng học văn hóa kiên cố và 5 phòng chức năng phục vụ học tập. Sân trường có cây xanh bóng mát, ghế đá, bồn hoa cây cảnh, khuôn viên gọn gàng “Xanh - sạch - đẹp” và an toàn.

Năm học 2021 - 2022, trường có tổng số 43 CBGVNV. Trong đó, CBQL: 03; Tổng số GV là 38 (GV văn hóa: 30; GV chuyên: 08); NV hành chính: 02. 100%  CBGV có trình độ từ chuẩn trở lên, trong đó trình độ trên chuẩn 36/36 đạt tỷ lệ 100%. Tập thể CBGVNV nhà trường luôn đoàn kết, quan tâm chia sẻ giúp đỡ nhau trong thực hiện nhiệm vụ giáo dục. Nhà trường đạt TTLĐTT cấp thành phố nhiều năm.

Dưới đây là một số hình ảnh về nhà trường:

Lãnh đạo địa phương chúc mừng lễ khai giảng

Cán bộ giáo viên chụp ảnh lưu niệm trong lẽ khai giảng

Học sinh lớp 5 chụp ảnh trong lễ bế giảng

Một góc sân trường trong giờ học

Tác giả: Trường Tiểu học Song Mai
Năm 2022 : 15.469